Tuesday, 29/11/2022 - 02:11|

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 1,2,3 - Tuần 4 tháng 10 năm 2022

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 1,2,3 - Tuần 4 - Tháng 10 /2022

Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của cô và trò trong tổ, nhằm thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của nhà trường: thiết thực chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 26 tháng 10 năm 2022, tổ 1,2,3  đã tiến hành thao giảng 2 tiết môn Tiếng Việt: Tiết 1: Bài : em – ep ( tiết 2) - lớp 1 do cô Dương Thị Mến thực hhiện; Tiết 2: Bài viết 1: Chữ hoa G- lớp 2 do cô Nguyễn Thị Thản  thực hiện.

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 1,2,3 - Tuần 4 - Tháng 10 /2022

Đặc biệt đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn hôm nay cô và trò chúng tôi rất vinh dự được đón cô Lê  Thị Xuyến -  P.Hiệu trưởng nhà trường.

Cả 2 tiết dạy đều cuốn hút người dự bởi sự chuẩn bị đồ dùng chu đáo, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Giáo viên nghiên cứu bài kĩ lưỡng, vận dụng phương pháp dạy học nhằm phát huy trí lực của học sinh. Cô giáo làm chủ kiến thức và đưa ra nhiều tình huống có vấn đề để các em được trao đổi, tự mình tìm hướng giải quyết. Học sinh sôi nổi, tích cực và chủ động chiếm lĩnh kiến thức.

Sau một thời gian thầy và trò làm việc hăng say, sôi nổi, nghiêm túc 2 tiết dạy đã kết thúc. Tất cả các đồng chí giáo viên trong tổ đều tham gia đóng góp ý kiến cho 2 tiết dạy về quy trình, phương pháp giảng dạy, cách xử lí tình huống sư phạm,… Sau đó  cô Phó hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra ý kiến nhận xét tỉ mỉ, chi tiết về nội dung, phương pháp, kĩ thuật dạy học, cách xử lí tình huống hợp lí nhất cho cả 2 tiết dạy. Qua buổi snh hoạt chuyên môn hôm nay, các đồng chí giáo viên trong tổ đã học tập được rất nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp nhất là các đồng chí giáo viên mới, để áp dụng vào giảng dạy ở lớp mình một cách hợp lí nhất, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học của thầy trò trong khối nói riêng và của Trường Tiểu học Hồng Tiến II nói chung.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Tác giả: Trường Tiểu học Hồng Tiến II
Năm 2022 : 10.126