Tuesday, 29/11/2022 - 00:52|

Tổ 4,5 sinh hoạt chuyên môn tuần 2 tháng 11

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường, theo kế hoạch hoạt động của tổ, chiều ngày 9 tháng 11 năm 2022 tổ khối 4+5 tổ chức kiểm tra hồ sơ giáo viên tất cả các loại sổ theo quy định.

Sau thời gian kiểm tra hết sức tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng bộ hồ sơ  mỗi đồng chí được phân công kiểm tra đều đưa ra những ý kiến nhận xét đánh giá và kết quả kiểm tra.Tất cả các đồng chí đều nhận xét được những mặt ưu điểm và tồn tại của từng bộ hồ sơ. Tất cả các bộ hồ sơ đều đầy đủ, ghi chép sạch sẽ, đầy đủ các thông tin.

Kết quả xếp loại:

- Kết quả như sau:

Tốt: 8/9 bộ

+ Khá: 1/9 bộ

Thông qua buổi sinh hoạt các đồng chí giáo viên trong tổ đã cùng nhau chỉ ra cho đồng nghiệp của mình những phần còn hạn chế ở mỗi bộ hồ sơ để các Đ/C cùng làm tốt hơn trong năm học này.

* Hình ảnh của buổi SHCM:

Tác giả: Lưu Thị Ninh Nhâm