Tuesday, 29/11/2022 - 01:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hồng Tiến II
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, học sinh các cấp học, bậc học trong toàn tỉnh đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Năm nào cũng vậy, khi những chum Phượng cuối cùng còn sót lại trên cây và những chiếc lá bắt đầu dời cành báo hiệu mùa Hè đã qua, mua Thu đã về cũng là lúc Cô và trò Trường TH Hồng Tiến II chúng Tôi hân hoan đón chào năm học mới.Năm học mới bắt đầu, hành trang các em mang theo bên mình không chỉ là hoài  bão, ước mơ của bản thân mà còn là niềm tin hi vọng của gia đình…   

Và thông qua các chương trình làm việc của buổi “Lễ Khai Giảng” . Cô, thầy và trò trường thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục nhân cách tiếp nối và phát triển giá trị yêu thương, biết ơn của các năm học trước.

Năm học 2022-2023 Cô và trò Trường TH Hồng Tiến II đã và đang cố gắng phát huy tích cực các điểm mạnh để đạt hiệu quả cao trong mọi hoạt động…

Để thực hiện được điều đó, mỗi giáo viên chúng Tôi không ngừng trau dồi học hỏi để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Rèn luyện tư thế tác phong trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên.

Dưới đây là toàn cảnh buổi lễ khai giảng:

 

 


Tác giả: Nguyễn Ngọc Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 708
Tháng 11 : 2.267
Năm 2022 : 10.126